เครื่องโทวาริ - สำหรับโซบะไร้กลูเตน

โซบะ

เหตุผล

อะไรคือเหตุผลที่ทำให้โซบะญี่ปุ่นกำลังเป็นที่นิยมในหมู่ผู้มีชื่อเสียงทั่วโลก ณ ขณะนี้?

WASHOKU เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั่วโลกตั้งแต่เมื่อ "อาหารญี่ปุ่นและวัฒนธรรมดั้งเดิมของอาหารญี่ปุ่น" ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้จากยูเนสโกในปี 2013 โซบะเป็นอาหารดั้งเดิมชนิดหนึ่งของญี่ปุ่นและมีต้นกำเนิดโดยการนำผ่านเข้ามาจากประเทศจีนเมื่อ 9,000 ปีก่อน เริ่มตั้งแต่ในสมัยเอโดะเมื่อ 400 ปีก่อนที่โซบะเริ่มถูกรับประทานตามอาหารจำพวกเส้นอื่นๆเหมือนทุกวันนี้
หนึ่งในเหตุผลสำหรับการลดน้ำหนักแบบญี่ปุ่นคือกล่าวกันว่ามีความสมดุลทางโภชนาการ ช่วยให้มีชีวิตยืนยาว และป้องกันการเป็นโรคอ้วนจากไขมันสัตว์และน้ำมันด้วยการใช้สิ่งที่เรียกว่า "Umami = อร่อยกลมกล่อม"
Ukiyoe01 Ukiyoe02 Ukiyoe03 Ukiyoe04 Ukiyoe05 Ukiyoe06
คุณภาพ

เสน่ห์ของโซบะญี่ปุ่น

 
 
เหตุผลที่ทำไมโซบะ 100% ถึงอร่อยและยังช่วยให้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมหวนอันทรงพลังของแป้งบัควีท  
 
อาหารญี่ปุ่นที่มีวางจำหน่ายทั่วโลก และจำนวนของร้านอาหารญี่ปุ่นที่เพิ่มขึ้นจำนวนมาก แต่โซบะแป้งบัควีท 100% นั้นค่อนข้างที่จะหาได้ยาก เช่นเดียวกับซูชิและเทมปุระ โซบะเป็นอาหารยอดนิยมในญี่ปุ่น แต่ยังไม่ได้รับความนิยมในร้านอาหารญี่ปุ่นในต่างประเทศเท่าไรนัก
Mori-Soba

ตัวแทนของอาหารญี่ปุ่น

เพื่อให้รู้ถึงประวัติศาสตร์ของโซบะก็ไม่ต่างจากการทำความรู้จักกับวัฒนธรรมอาหารญี่ปุ่นอันซับซ้อน

โซบะเป็นอาหารญี่ปุ่นทั่วไปเช่นเดียวกับซูชิและเทมปูระ ประวัติศาสตร์อันยาวนาน และในสมัยเอโดะวิธีการตัดแป้งบัควีทให้เป็นเส้นซึ่งเรียกว่า "Sobakiri" ได้ถูกคิดค้นขึ้น 
ตอนนี้ถูกเรียกสั้นๆว่า "โซบะ" หลังจากนั้นก็เริ่มกลายเป็นที่นิยมในเอโดะ และกลายเป็นที่นิยมในฐานะของอาหารประจำวัน และได้รับการชื่นชมในระบบศักดินาในฐานะของกำนัลให้กับตระกูลโชกุน แป้งบัควีทเฟื่องฟูมากในสมัยเอโดะและกลายเป็นอาหารทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่น ทั้งยังปรากฏในภาพอุคิโยเอะและในวรรณคดี

อาหารเพื่อสุขภาพ

ประชาชนทั่วไปในเอโดะรู้จักกันดี!
พลังแห่งสุขภาพของเส้นโซบะ

โซบะมีภาพลักษณ์เพื่อสุขภาพมายาวนาน และเป็นที่ยอมรับในฐานะอาหารเพื่อสุขภาพมาตั้งแต่สมัยโบราณ มีการกล่าวต่อกันมายาวนานหลายร้อยปีว่า "หากไม่ดื่มน้ำโซบะก็จะไม่สบาย" กันมาตั้งแต่สมัยเอโดะ จากมุมมองทางวิทยาศาสตร์แล้ว โซบะมีส่วนผสมที่สำคัญที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าข้าวสาลีและข้าว
รูตินเป็นสารที่ช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวกับการดำเนินชีวิต โพลิฟีนอลที่พบในไวน์แดงและช่วยให้หลอดเลือดมีความยืดหยุ่น ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง ภาวะหลอดเลือดแข็ง และโรคหลอดเลือดสมอง ว่ากันว่าหากรับประทาน "ซารุโซบะ" 1 ครั้งสามารถที่จะได้รับรูตินซึ่งช่วยป้องกันโรคที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิตประจำวันได้
Buckwheat Sead

 

Skin Beauty

ผลลัพธ์ที่ช่วยให้ผิวสวย!

ทุกคนที่กินโซบะมักมีความสวยงาม?
สุดยอดอาหารที่ช่วยบำรุงผิวพรรณและร่างกายให้สวยงาม!

โซบะเป็นอาหารที่ดีสำหรับผู้หญิงที่ต้องการผลลัพธ์เรื่องความสวยงามไปพร้อมกับการมีสุขภาพที่ดี
สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือผลลัพธ์ที่มีต่อผิวพรรณ ใยอาหารที่มีอยู่มากมายในโซบะมีผลต่อการเคลื่อนไหวของลำไส้และยังช่วยทำความสะอาดลำไส้ได้อีกด้วย หัวข้อสุดฮอตนี้ทำให้โซบะกลายเป็นอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพ "การทำงานของลำไส้" ก่อนนำไปสู่ผิวพรรณที่งดงาม

สำหรับร้านอาหาร

ฉากยอดนิยม

คุณสามารถรับประทานโซบะได้ทั้งแบบเย็นและรับประทานกับซุปร้อนๆ โซบะเย็นเข้ากันได้ดีกับผักสด สามารถเสิร์ฟเป็นจานได้อย่างมีสไตล์เหมาะกับการถ่ายรูปสวยเช่นสลัดโซบะ ถ้าเสิร์ฟเป็นซูชิ ก็สามารถลิ้มรสความอร่อยเมื่อนำไปรับประทานร่วมกับซาชิมิ

นอกจากนี้โซบะร้อนมักจะเสิร์ฟพร้อมน้ำซุปที่ส่วนผสมของซอสถั่วเหลืองหรือกับซุปสต๊อกในญี่ปุ่น และยังมีรสชาติเยี่ยมยอดเมื่อรับประทานกับซุปแกงกะหรี่ ในต่างประเทศ มีการแบ่งปันข้อมูลต่างๆใน SNS เช่นการทำแซลม่อนและผักต่างๆให้เหมือนกับพาสต้า หรือใส่ลงไปในซุปมิโซะ หรือซุปของต่างประเทศในแบบอาหารจำพวกเส้นอื่นๆ

 
ด้วยแนวโน้มล่าสุดที่มีต่ออาหารเพื่อสุขภาพที่ผู้คนจำนวนมากรับประทานอาหารที่ไร้กลูเตน ปัญหาของพาสต้าที่มีในร้านพาสต้าทั่วไปก็คือ เต็มไปด้วยกลูเตน ซึ่งผู้คนที่ใช้ชีวิตด้วยการไร้กลูเตนไม่สามารถที่จะทานได้

การแนะนำโซบะที่ไร้กลูเตนซึ่งทำจากแป้งบัควีทเพียงเท่านั้นไม่ได้ใช้แป้งสาลี จึงสามารถช่วยขยายฐานของลูกค้าให้กว้างขึ้นได้อีกด้วย คุณสามารถนำสิ่งที่ลูกค้าชอบได้ เช่น "ฉันต้องการกินสปาเก็ตตี้ แต่ครอบครัวของฉันเป็นครอบครัวไร้กลูเตน"


นอกจากการไร้กลูเตนแล้ว ยังสามารถคาดหวังได้ถึงผลลัพธ์อื่นๆเช่นการทำให้ผิวพรรณสวยงาม และช่วยในการไหลเวียนของโลหิต ด้วยสิ่งนี้ทำให้โซบะกลายเป็นเมนูอาหารที่น่าดึงดูด
 
Sorted Sushi

ร้านอาหารญี่ปุ่น

โซบะในฐานะอาหารปิดท้าย

ด้วยจำนวนร้านอาหารญี่ปุ่นที่เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถเพิ่มความหลากหลายของเมนูและสร้างความแตกต่างให้ร้านอาหารของตัวเองด้วยการเสิร์ฟโซบะแบบดั้งเดิมโดยไม่จำเป็นต้องจ้างเชฟทำโซบะ

Italian Pastas

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน/ฝรั่งเศส

ด้วยส่วนผสมจากญี่ปุ่น

ด้วยความนิยมในเรื่องการรักษาสุขภาพทั่วโลกนั้นส่วนผสมที่ไร้กลูเตนถือว่าเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจและอาหารที่ใช้แป้งบัควีททำเส้นก็ยังคงมีพัฒนาการอย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ

เครื่องโทวาริ

เครื่่องมือ

เครื่องทำเส้นโซบะ (บักวีต)

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Q and A 

คำถามที่พบบ่อย

 

A; ใช่ คุณสามารถเลือกใช้งานได้

AC110V (50/60Hz) หรือ AC220V (50/60Hz)  *UL และ CE Certified

A; ใช่ คุณสามารถเลือกใช้งานได้

เรามีเกือบครบทุกประเทศ

A; เราใช้งาน DHL

รอจัดส่ง 1 - 2 วันทำการ

A; เราจะออกใบinvoice ตามคำสั่งซื้อที่ได้รับ

คุณสามารถชำระเงินผ่านทาง PayPal

เสียงจากผู้ใช้งานจริง

ความคิดเห็น

ในนิวยอร์ก, ซานฟรานซิสโก, ลองแองเจลิส, ปารีส และลอนดอนเป็นแนวหน้าในเรื่องแนวโน้มทางอาหารของโลก ที่นั้นก็มีร้านโซบะที่คุณสามารถดื่มสาเกได้มากมาย แต่ก็ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่นที่ยังคงไม่พอใจกับอาหารพื้นๆอย่างนั้นอยู่เช่นกัน
ตัวของโซบะเองนั้นอร่อย ยิ่งด้วยความสดใหม่ด้วยมือยิ่งอร่อย แต่ก็เป็นการยากเช่นกันที่จะจ้างเชฟทำโซบะ

ดังนั้นหากคุณมีเครื่องทำโซบะแทนที่จะใช้เชฟโดยตรง ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างง่ายดาย เพราะสิ่งที่คุณต้องเตรียมมีเพียงแป้งบัควีท เกลือ และน้ำเท่านั้น!

กลิ่นหอมหวลที่ไม่ได้แตกต่างไปจากเส้นโซบะแท้ๆเลย

เราภูมิใจที่มันใช้งานได้ง่ายสำหรับทุกคน

Italian Chef

พาสต้าโซบะไร้กลูเตนเป็นหนึ่งในเมนูยอดนิยม!